By | 31/07/2019

การแนะนำอินเทอร์เน็ตได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเรา เราซื้อของสื่อสารธนาคารและค้นคว้าทุกอย่างทางออนไลน์ น้อยมากที่เป็นส่วนตัวในโลกดิจิตอล เมื่อคุณซื้อบ้านแต่งงานหย่าร้างหรือทำทุกอย่างทางออนไลน์มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของรอยเท้าทางออนไลน์ของคุณ (ดีหรือไม่ดี) หากใครต้องการรู้เกี่ยวกับคุณพวกเขาสามารถตรวจสอบประวัติและเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของคุณได้อย่างรวดเร็ว แทนที่จะปล่อยให้ข้อเท็จจริงที่ไร้ความหมายหรือไม่ได้รับการอนุมัติบอกมรดกของคุณใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อรักษาและแบ่งปันมรดกของคุณในเชิงบวก คาสิโนออนไลน์

เราอาศัยอยู่ในโลกดิจิตอลไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตามส่วนหนึ่งของตัวตนของคุณออนไลน์อยู่ ภาพรวมของตัวตนของคุณนั้นมีให้สำหรับเกือบทุกคนและบางสิ่งที่เราต้องการก็ยังคงเป็นแบบสาธารณะ เรื่องราวของคุณเต็มไปด้วยข้อเท็จจริงตื้น ๆ ไม่สามารถทำได้เพราะสิ่งที่โลกออนไลน์ไม่สามารถสื่อได้คือภาพที่แท้จริงของตัวคุณและสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ หากคุณไม่ได้สร้างมรดกของคุณข้อมูลที่ผู้คนจะต้องวาดภาพของพวกเขาก็คือข้อเท็จจริงและความคิดเห็นที่คนอื่นทำ

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างในการล้มละลายและนี่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์สาธารณะของคุณ เมื่อคุณแบ่งปันมรดกของคุณคุณอาจแบ่งปันเรื่องราวของสิ่งที่เกิดขึ้นและสรุปว่าประสบการณ์นั้นทำให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้นและสอนคุณถึงคุณค่าของการออมการทำงานหนักและครอบครัว หากคุณไม่ใช้เวลาในการจัดทำเอกสารมรดกของคุณผู้คนสามารถตั้งสมมติฐานผิด ๆ ว่าคุณเป็นใครบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงออนไลน์

อินเทอร์เน็ตเสนอวิธีการที่หลากหลายเพื่อให้คุณได้แบ่งปันความทรงจำภูมิปัญญาและประสบการณ์ชีวิตของคุณ คุณสามารถโพสต์รูปภาพแบ่งปันวารสารสร้างวิดีโอและแบ่งปันได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยการทำเช่นนี้คุณกำลังควบคุมเอกลักษณ์ออนไลน์ของคุณ คุณจะบอกคนอื่นว่าคุณเป็นใครและทำไมชีวิตของคุณถึงสำคัญ

มรดกของคุณและเรื่องราวของการเติบโตการไปโรงเรียนครอบครัวเพื่อนและการตกหลุมรักคู่ครองของคุณนั้นมีค่าสำหรับครอบครัวและเพื่อนของคุณ ลูกหลานของคุณต้องการรู้ประวัติความทรงจำและบทเรียนที่ได้เรียนรู้ วิถีชีวิตของคุณจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับสิ่งที่คนรุ่นต่อไปจะได้สัมผัส พวกเขาจะไม่ทราบว่ามันเป็นอย่างไรเมื่อต้องการดูเนื้อหาเว็บฟรีทีวีสีขาวดำหมุนโทรศัพท์หมุนหรือจ่ายเงิน 0.69 เซนต์สำหรับแกลลอนแก๊ส วันนี้หายไปนาน แต่ในเวลานั้นพวกเขาเป็นข้อเสนอการประมูล สละเวลาเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ของคุณและสิ่งที่คุณเรียนรู้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณจะช่วยให้พวกเขาเชื่อมต่อกับอดีตของพวกเขา